Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Sapa Express Bus

   Headquarter: Số 12 Lý Thái Tổ

   (137)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Sapa Express bus routes

   From 390k at Vexere
   from Hà Nội to Sa Pa - Lào Cai
   From 380k at Vexere
   from Sa Pa to Hà Nội
   From 390k at Vexere
   from Hà Nội to Lào Cai
   from Sài Gòn to Bà Rịa-Vũng Tàu - Vũng Tàu

   Sapa Express bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Sapa Express đi Sapa từ Hà Nội

   Xe Sapa Express đi Lào Cai - Sapa hoạt động trên tuyến đường chính là Hà Nội - Sapa và ngược lại. Hãng xe sử dụng các xe Hà Nội Sapa đời mới nhất, chất lượng cao, được trang bị các tiện nghi đầy đủ. Hãng xe có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.Với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng. Tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Xe khách Sapa Express cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

   I. Đặt vé xe Sapa Express đi Sapa từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Sapa Express sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Sapa Express từ Hà Nội đi Sapaxe Sapa Express từ Sapa đi Hà Nội với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Sapa Express từ Hà Nội đi Sapa

   Xe Sapa Express từ Hà Nội đi Sapa

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   >>> Xem thêm các xe limousine đi Sapa từ Hà Nội khác

   II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Sapa Express đi Sapa

   Tại Hà Nội, văn phòng chính của xe tại địa chỉ 12 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Có hỗ trợ trung chuyển khách trong Phố Cổ.

   Tại Sapa, xe trả khách tại số 2, Cầu Mây, Sapa, Lào Cai. Chưa hỗ trợ đưa đón khách tận nơi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc. Gọi về tổng đài 1900 7075.

   III. Tại sao nên chọn xe Sapa Express đi Sapa?

   Đánh giá xe Sapa Express khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Sapa Express đi Sapa

   Nội thất xe Sapa Express đi Sapa

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Sapa Express còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe Hà Nội đi Sapa

   Xe Sapa đi Hà Nội