loading
Bus
Flight
50k off/seat

   Thuan Hung Bus

   Headquarter: 117C Bình Phú

   (4)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Thuan Hung bus routes

   From 200k at VeXeRe
   from Bến Tre - Bến Tre to Lâm Đồng - Bảo Lộc
   From 200k at VeXeRe
   from Bến Tre - Bến Tre to Lâm Đồng - Đà Lạt
   From 250k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Lâm Đồng - Bảo Lộc
   From 250k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Lâm Đồng - Đà Lạt

   Thuan Hung bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Thuận Hưng đi Đà Lạt từ Bến Tre

   Với những ai hay di chuyển từ Bến Tre lên Lâm Đồng thì sẽ không mấy xa lạ với Thuận Hưng. Là Xe khách giường nằm chất lượng cao, Thuận Hưng cam kết phục vụ những giá trị tốt nhất với chi phí hợp lý cho mọi hành khách có nhu cầu di chuyển ở cả hai chiều Bến Tre, Lâm Đồng.  Các loại phương tiện vận tải chủ yếu của nhà xe Thuận Hưng là các loại xe ghế ngồi cao cấp 45 chỗ chỗ đi kèm với các hệ thống máy điều hòa tiện nghi, hiện đại. Niềm tin và sự ủng hộ của hành khách trong suốt thời gian qua là động lực giúp cho Thuận Hưng không ngừng phát triển.

   I.Đặt vé xe Thuận Hưng đi Đà Lạt từ Bến Tre và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Thuận Hưng sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Thuận Hưng từ Bến Tre đi Đà Lạtvé xe Thuận Hưng từ Đà Lạt đi Bến Tre với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe giường nằm Thuận Hưng từ Bến Tre đi Đà Lạt

   Xe giường nằm Thuận Hưng từ Bến Tre đi Đà Lạt

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

    

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thuận Hưng đi Đà Lạt:

   Xe xuất phát từ Trà Vinh, Bến Tre. Có đón khách tại Mỹ Tho, Sài Gòn. Tại Bến Tre, xe đón khách tại Bến xe Thạnh Phú, Bến xe Ba Tri và Bến xe Bến Tre. Khách hàng cần liên hệ đăng ký vé trước, tài xế sẽ chủ động liên hệ khi xe đến.

   Tại Đà Lạt, xe hỗ trợ trả khách tại Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt. Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn xe Thuận Hưng đi Đà Lạt?

   Đánh giá xe Thuận Hưng khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng. Luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Thuận Hưng đi Đà Lạt

   Nội thất xe Thuận Hưng đi Đà Lạt

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Thuận Hưng còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Vé xe khách đi Đà Lạt từ Bến Tre

   Vé xe khách từ Đà Lạt đi Bến Tre