Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Trong Minh Bus

   Headquarter: Thôn Quảng Hiệp, Xã Hiệp Thạnh

   (1242)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Trong Minh bus routes

   From 350k at Vexere
   from Hồ Chí Minh to Đà Lạt - Lâm Đồng
   From 350k at Vexere
   from Đà Lạt - Lâm Đồng to Hồ Chí Minh

   Trong Minh bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm cabin Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Đặt vé trực tuyến xe giường nằm cabin Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe giường nằm cabin Trọng Minh được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn đồng hành khi có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đi Đà Lạt. Xe chất lượng cao Trọng Minh phục vụ loại xe giường nằm cabin 22 chỗ. Được trang bị hệ thống máy điều hòa, wifi hiện đại, tivi màn hình phẳng. Mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu trên từng chuyến đi. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.
   Nhân dịp khai trương, xe Trọng Minh có chương trình giảm giá đặc biệt từ ngày 21/6 – 30/6. Giảm 30k/1 vé dành cho khách hàng đặt vé qua VeXeRe.com 

   I.Đặt vé xe Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Trọng Minh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Trọng Minh từ Sài Gòn đi Đà Lạt

   Xe Trọng Minh từ Sài Gòn đi Đà Lạt

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Trọng Minh đi Đà Lạt:

   Hiện tại, xe Trọng Minh chưa có VP cố định. Tại Sài Gòn, xe xuất bến ở Bến xe miền Tây.

   Tại Đà Lạt, xe trả khách tại Bến xe Mai Anh Đào (Đà Lạt). Có VP tại nhà riêng ở Đức Trọng (ngã 3 Phi Nôm chạy vào). Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn xe Trọng Minh đi Đà Lạt?

   Đánh giá xe Trọng Minh khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Sự khác biệt lớn nhất của xe limousine so với các dòng xe thông thường chính là phần nội thất xe được độ giảm số ghế để tạo không gian thông thoáng, trong xe tích hợp nhiều tiện ích như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách báo riêng biệt, ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao…..Khách hàng chọn lựa dịch vụ Xe giường nằm cao cấp limousine vì đáp ứng được nhu cầu về sang trọng, thoải mái và tiện nghi trong việc di chuyển. Không còn phải chịu cảnh nhồi nhét, chở quá số ghế hoặc bắt khách dọc đường làm mất thời gian chờ đợi.

   Nội thất xe Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Nội thất xe Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn. Không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường tại VeXeRe.com

   Xe limousine Sài Gòn đi Đà Lạt

   Xe limousine Đà Lạt đi Sài Gòn