loading

   350 Bus

   Headquarter: xóm 11, Xuân Phong

   (0)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check 350 bus routes

   from Nam Định - Xuân Trường to Hà Nội
   from Hà Nội to Nam Định - Xuân Trường

   350 bus Information

   Nhà xe 350 chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Nam Định nhiều năm qua. Với sự cam kết trong chất lượng dịch vụ, hãng xe 350 là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo quý hành khách gần xa.

   Các phương tiện vận tải chủ yếu của nhà xe 350 chủ yếu là các loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ với các trang thiết bị tiện nghi hiện đại như hệ thống máy điều hóa, phát sóng wifi tạo không gian cho hành khách nghỉ ngơi, thư giãn trên chuyến đi dài mệt mỏi. Ngoài ra, các phương tiện vận tải của hãng xe còn được kiểm tra định kì thường xuyên làm vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo xe luôn mới và sạch, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho hành khách.

   Cùng những dịch vụ chất lượng, nhà xe 350 luôn cố gắng duy trì mức giá vé hợp lý, đảm bảo, mọi đối tượng hành khách đều có thể tiếp cận những dịch vụ ưu đãi nhất với mức giá rất cạnh tranh.

   Trong tương lai sắp tới, nhà xe 350 sẽ cho ra đời nhiều dịch vụ, nhiều tuyến xe hơn để đáp ứng nhu cầu đi lại thiết yếu của hành khách gần xa. Hãng xe 350 rất hy vọng nhận được sự ủng hộ chân thành của hành khách.
   Chi tiết liên hệ Vexere.com!