Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Dai Phat - Soc Trang Bus

   Headquarter: undefined

   (0)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Dai Phat - Soc Trang bus routes

   From 150k at Vexere
   from Sóc Trăng - Sóc Trăng to Bình Dương - Thủ Dầu Một
   From 150k at Vexere
   from Bình Dương - Thủ Dầu Một to Sóc Trăng - Sóc Trăng

   Dai Phat - Soc Trang bus Information

   Nhà xe Đại Phát chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Sóc Trăng - Bình Dương nhiều năm qua. Với sự cam kết trong chất lượng dịch vụ con ngừoi, Đại Phát là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo hành khách gần xa.

   Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp, vì vậy Đại Phát luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

   Cùng những dịch vụ chất lượng, nhà xe Đại Phát luôn cố gắng duy trì mức giá ve hợp lý, đảm bảo, mọi đối tượng hành khách đều có thể tiếp cận những dịch vụ ưu đãi nhất của hãng xe.

   Trong tương lai sắp tới, nhà xe Đại Phát sẽ cho ra đời nhiều dịch vụ, nhiều tuyến xe hơn để đáp ứng nhu cầu đi lại thiết yếu của hành khách gần xa.
   Chi tiết truy cập vexere.com để biết thêm thông tin.