Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Minh Hoa (Thai Binh) Bus

   Headquarter: Đường 39B mới, Ngã 3 chợ cổng, xã Thái Thịnh

   (1)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Minh Hoa (Thai Binh) bus routes

   from Thái Bình - Thái Thụy to Hồ Chí Minh
   from Thái Bình - Thái Thụy to Bình Phước - Đồng Xoài
   from Bình Phước - Đồng Xoài to Thái Bình - Thái Bình
   from Hồ Chí Minh to Thái Bình - Thái Bình

   Minh Hoa (Thai Binh) bus Information

   Thái Bình - Hồ Chí Minh - Bình Phước là tuyến đường dài quan trọng tạo nên thành công và uy tín cho nhà xe Minh Hoa như ngày nay. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, Minh Hoa tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.
   Nhà xe Minh Hoa phục vụ loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ  được trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, phát sóng wifi hiện đại, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất .Không giống như các hãng xe khách đường dài khác thường phóng nhanh, vượt ẩu để kịp giờ hoặc tranh thủ rước thêm khách, khi đến với Minh Hoa, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì sự an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên lái xe của Minh Hoa tập trung các bác tài có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, mang lại cho hành khách những chuyến đi êm ái, an toàn.
   Tại Minh Hoa, hành khách luôn được quan tâm và tối đa hóa các quyền lợi.
   Chi tiết truy cập Vexere.com