loading

   Tam Hong Bus

   Headquarter: 9E Trần Ngọc Quế

   (1)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Tam Hong bus routes

   from Cần Thơ - Ninh Kiều to Hà Nội
   from Hà Nội to Cần Thơ - Ninh Kiều

   Tam Hong bus Information

   Nhà xe Tâm Hồng chuyên hoạt động trên tuyến đường Bắc Nam nối liền hai thành phố lớn cả nước là Hà Nội và Cần Thơ. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, Tâm Hồng tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.
    
   Nhà xe Tâm Hồng phục vụ loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ  được trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, phát sóng wifi hiện đại, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu, khi sử dụng dịch vụ của Tâm Hồng, quý khách sẽ được hỗ trợ khăn lạnh, nước uống hoàn toàn miễn phí và các trạm dừng chân sạch sẽ, có thức ăn ngon miệng.
   Tâm Hồng luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.
   Tuy cung cấp những dịch vụ chất lượng nhưng giá vé của nhà xe rất phải chăng phù hợp cho mọi đối tượng hành khách.
   Để tìm hiêu thông tin về nhà xe Tâm Hồng cho chuyến đi Cần Thơ-Hà Nội của mình, vui lòng truy cập vexere.com!